• Laptop gia re, thiết kế web, đèn led, laptop ibm
 • Ngôn ngữ :
  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline
  VP HÀ NỘI: 04 62811852/0904235330
  VP HCMC:Số 08 62727598/0982282983

  Liên kết website
  Tỉ giá
  Quảng cáo
  Nhà máy sản xuất bao bì Polypropylene Dung Quất: Nhà máy sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam

   
           Dự án Nhà máy sản xuất bao bì Polypropylene Dung Quất có Tổng mức đầu tư hơn 140 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 2,5 hec-ta với quy mô 36 triệu bao bì các loại 1 năm. Bao gồm các sản phẩm bao bì PP, PE, bao xi măng và ống PE 3 lớp, phục vụ cung cấp cho nhu cầu các đơn vị trong ngành dầu khí, cho các doanh nghiệp sản xuất nông sản thực phẩm, phân bón, thức ăn chăn nuôi v.v.  Đặc biệt, một trong các nhiệm vụ chính của Nhà máy sản xuất bao bì PP là cung cấp vỏ bao để đựng hạt nhựa Polypropylene do Nhà máy nhựa PP của Khu Liên hợp Lọc hóa dầu Bình Sơn sản xuất. Dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà máy sản xuất bao bì Polypropylene tại Dung Quất được đầu tư nằm trong chiến lược phát triển chung của Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam đến năm 2015, định hướng đến năm 2025 đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phê duyệt.
       Là chủ đầu tư dự án, đồng thời là đơn vị thi công, đến nay, Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Miền Trung đã cơ bản hoàn thiện các hạng mục xây lắp của công trình. Hiện nay, máy móc thiết bị do Công ty nhập từ nước ngoài đang được lắp đặt và sẽ đưa vào vận hành trong đầu quý III năm 2011. Bằng kinh nghiệm và năng lực thi công nhiều công trình quan trọng tại khu vực miền Trung, PVC-MT đã khẩn trương tập trung máy móc thiết bị và nguồn nhân lực để công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động, vệ sinh môi trường.
       Nhà máy sản xuất bao bì Polypropylene Dung Quất có nguồn nguyên liệu chủ yếu chính từ hạt nhựa Polypropylene lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, tại Khu Liên hợp lọc hóa dầu Bình Sơn. Việc đặt vị trí nhà máy ngay sát nhà máy nhựa Polypropylene tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp đầu vào cho Nhà máy, tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyện nguyên liệu đầu vào.
        Theo kế hoạch, nhà máy sản xuất bao bì PP có doanh thu trung bình hàng năm khoảng 150 tỷ đồng. Nhà máy sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 170 lao động chủ yếu là công nhân, lao động tại địa phương được tuyển dụng và đưa đi đào tạo để vận hành các máy móc thiết bị công nghệ sản xuất bao bì nhập khẩu từ các nước Ấn Độ, Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc.
      Ông Nguyễn Đình Phước, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Miền Trung, Trưởng Ban quản lý Nhà máy sản xuất bao bì Polypropylene Dung Quất cho biết: “Được sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Công ty TNHH 1TV Lọc hóa dầu Bình Sơn,  BQL Nhà máy lọc dầu Dung Quất, đến nay dự án đã thực hiện đúng tiến độ đặt ra và đang dần ổn định tổ chức, nhân sự để đi vào hoạt động. Nhà máy sản xuất bao bì Polypropylene Dung Quất hứa hẹn sẽ đóng góp một phần hiệu quả kinh tế - xã hội cho địa phương và đem lại lợi nhuận cho các cổ đông của PVC-MT”.
                                                                                                                    (Theo Minh Hương)